Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Trang chủ > Liên hệ > Thanh toán
Tin Tức
Thanh toán
Mario Game Shop / 26-08-2009

Các phương thức thanh toán khi mua hàng tại Vnmario

+ Tiền  mặt: chỉ áp dụng cho các khách hàng TP Hồ Chí Minh.

+ Chuyển khoản qua ngân hàng: đây là hình thức chuyển tiền nhanh và hiệu quả cũng như chi phí thấp nhất trong điều kiện thanh toán hiện nay của Việt Nam. Với những khách hàng có tài khoản tại các ngân hàng phí dịch vụ chuyển tiền khá thấp hoặc miễn phí nếu chuyển tài khoản cùng ngân hàng. Khách hàng chưa có tài khoản tại ngân hàng cũng có thể chuyển tiền hết sức thuận tiện bằng dịch vụ chuyển tiền vào tài khoản với cước phí rất thấp hoặc miễn phí (xin hãy liên hệ với các chi nhánh ngân hàng gần nhất để có thông tin cụ thể hơn).

 + Chuyển tiền qua bưu điện: hình thức chuyển tiền rất phổ biến cước phí vừa phải nhưng quý khách lưu ý nên sử dụng dịch vụ "chuyển tiền nhanh" nếu "chuyển thường" thì thời gian chúng tôi nhận được thanh toán rất lâu. Mọi chi tiết xin liên hệ các bưu điện của VNPT gần nhất để biết thêm chi tiết.              

Hoàn tất xác nhận thông tin và tính cước vận chuyển hàng:

- Ngay khi quý khách hoàn tất xác nhận thông tin cho đơn đặt hàng của mình chúng tôi sẽ gửi 1 email xác nhận thông tin cụ thể của đơn đặt hàng hoặc quý khách có thể liên lạc trực tiếp với chúng tôi để thông báo về đơn hàng.

- Cước vận chuyển hàng hoá chúng tôi thông báo cụ thể trong email gửi tới quý khách. Với những khách hàng có cước bằng 0 thì cước vận chuyển sẽ được thanh toán khi quý khách nhận hàng, chủ yếu áp dụng được cho các khách hàng tại TP Hồ Chí Minh.

Hoặc có thể liên lạc trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp cụ thể hơn:

Tel: (08) 39.111.311- Mobile: 0909.338.771 - YM: vnmario

Vnmario - Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

Trở về:Giới thiệu